ข่าวสาร
และกิจกรรม

“ฮอนด้า โดยชุดแต่งโมดูโล่” โชว์ชุดแต่งรถใหม่ ในงาน OPTION FEST 2014

กรุงเทพ วันที่ 30กรกฎาคม 2557 - บริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด บุกตลาดอุปกรณณ์ตกแต่งเพื่อสนับสนุนผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้า บริษัทฯได้พัฒนาดีไซน์ชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่มีการผสานความลงตัว โฉบเฉี่ยว และคุณภาพเยี่ยม ในราคาเหมาะสม สร้างแรงจูงใจให้คนหันมาสนใจแต่งรถเพิ่มขึ้น บริษัทฯ ได้เข้าร่วมงาน Option Fest 2557 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 31ก.ค. – 3 ส.ค.นี้ สามารถทำให้ลูกค้าได้ชมและสัมผัสชุดแต่งโมดูโล่ ซึ่งฮอนด้าเตรียมนำเสนอผลงานชุดแต่งรถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุดในฮอนด้า แจ๊ซ ฮอนด้า ซิตี้ และ ฮอนด้า ซีวิค

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว และเสน่ห์ของศิลปะ การตกแต่งรถยนต์ ที่เสริมสร้างสมรรถนะ และความงามเข้าด้วยกัน เพื่อให้รถของคุณโด่ดเด่นสะดุดตาเหนือใคร และทุกความต้องการเหล่านั้น ถูกรวมเข้ามาสู่หนึ่งเดียว ในบูธของ Honda Modulo ซึ่งทีมนักออกแบบและวิศวกรฮอนด้าคอยรังสรรค์ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ที่ทั้งเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ประโยชน์ใช้สอย และสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวเหนือใคร โดย Modulo นั้นเป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่ได้คุณภาพตามมาตราฐานฮอนด้า ซึ่งจะทำให้ทุกการขับขี่ของคุณ เพิ่มอรรถรส พร้อมกับความมั่นใจไปพร้อมๆ กันกับการรับประกันสูงสุด ถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ตามมาตรฐานรถยนต์ฮอนด้า แต่ละชิ้นส่วนจะถูกออกแบบและทดสอบตามหลักวิศวกรรม อย่างละเอียด

ภายในงานOption Fest 2557 ซึ่งถือเป็นงานที่รวบรวมอุปกรณ์แต่งรถยนต์ที่รวมเอาสำนักแต่งๆชั้นนำมากมายได้มาจัดแสดงอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ รวมทั้งมีการจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยงานจะมีการจัดขึ้น 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค - 3 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณ Thunder Dome เมืองทองธานี และในครั้งนี้ Modulo ได้นำอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ฮอนด้า ใหม่ล่าสุด ฮอนด้า แจ๊ซ 2014 พร้อมชุดแต่งแท้ดีไซน์ใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ เรายังจะได้พบกับ อุปกรณ์ตกแต่งฮอนด้าอีก 2 รุ่น คือ ฮอนด้า ซิตี้ และ ฮอนด้า ซีวิค ที่มาอวดโฉมพร้อมกันและให้คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์